MENU
11/09/2019 - 11:09 PMDai Solomon 797 Lượt xem

Bạn đang sinh sống ở Hà Nội và đang có nhu cầu thiết kế cho mình một thiết kế web hà nộinhưng kinh tế của bạn không cho phép bạn chỉ đủ tiền để làm một trang web giá rẻ thôi.liệu trang web giá rẻ có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng hay không đó là những câu hỏi của rất nhiều người đang có nhu cầu mua web giá rẻ đặt ra hiện nay. Thế Giới Webaz đơn vị thiết kế website chuyên ngiệp . Hiện chúng tôi đang có gói  website giá rẻ cho những khách hàng đang có nhu cầu mua website giá rẻ tại Hà hãy đến với Thế Giới Webaz để chúng tôi biến mong muốn đó của bạn trở thành hiện thực.

 

Tại sao nên thiết kế website tại Hà Nội?

 

 • Hãy nhanh tay bắt tay vào việc thiết kế website công ty, bởi bạn nên biết rằng đối thủ cạnh tranh của bạn cũng vẫn đang làm việc đó đấy. Nếu website của bạn đơn điệu hơn thì bạn đã chắc chắn bước một chân vào phần thua trong cuộc chiến này.
 • Đừng để nguồn thông tin trên trang web của bạn chỉ là những dòng thông tin đen trắng thông thường, hãy thay đổi nó. Hiện nay thiết kế website tại hà nộichính là cánh cửa để khiến các đối tác, khách hàng biết đến công ty, doanh nghiệp của mình. Họ có thể truy cập thông tin mọi lúc, mọi nơi.
 • Nếu bạn vào một website nhàm chán, không có màu sắc, thiết kế cũ, cỡ chữ lộn xộn, bạn có muốn đọc tiếp các bài viết mặc dù chúng thật sự hữu ích không? Đương nhiên là không, thẩm mỹ của mỗi con người luôn đặt lên hàng đầu khi họ xem xét một cái gì mới. Vì vậy, đầu tư cho thiết kế trang web chính là quyết định đúng đắn của bạn. Nó sẽ giúp sắp xếp lại các thông tin có sẵn trên website, khiến nó có diện mạo khác hẳn, rõ ràng hơn, thẩm mỹ hơn khi thiết kế website giá rẻ Hà Nội

 Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Giá Rẻ Uy Tín Nhanh Nhất Tại Hà Nội

Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Giá Rẻ Uy Tín Nhanh Nhất Tại Hà Nội

 

Công ty Thiết kế website có danh mục rõ rành, đẹp mắt sẽ dễ gây thiện cảm với khách hàng.

 

Nếu website của bạn được thiết kế rõ ràng, chia ra từng danh mục, sản phẩm khác nhau, thì việc tìm kiếm thông tin của khách hàng sẽ dễ dàng hơn nhiều. Điều này khiến khách hàng muốn tìm kiếm nhiều hơn và sẽ lưu lại nào có nhu cầu. Để tìm kiếm một khách hàng mới là một điều không khó, nhưng giữ chân khách hàng cũ là một việc khó khăn. Vì vậy, công ty thiết kế website Hà Nội đã xây dựng website, hãy thiết kế nó sao đẹp mắt, đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng. Đây cũng là một yếu tố quan trọng tất yếu quyết định việc khách hàng có mua sản phẩm và tiếp tục quay lại mua hàng hay không.

 

Website phải Tăng tỉ lệ bán hàng bởi thiết kế sản phẩm sinh động

 

Để giới thiệu sản phẩm của mình, hiện nay các dịch vụ thiết kế website tại Hà Nộiđã tích cực trong việc thiết kế đa dạng các phần này. Mỗi thiết kế cần đưa đầy đủ các thông tin, có thể zoom toàn bộ hình, hoặc có video hoạt động, ... đây là những cách thuyết phục khách hàng chú ý hơn tới các sản phẩm của mình.

Website mà chứa những hình ảnh đẹp mắt, được chăm chút hơn thì tỉ lệ bán được sản phẩm cũng sẽ tăng lên đáng kể.

 

Công Ty Thiết Kế Web Ở Hà Nội 

Công Ty Thiết Kế Web Ở Hà Nội

 

 

Tại sao nên chọn thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội của Thế Giới Webaz?

 

 • Thiết kế website chuyên nghiệphiệu quả giúp cho khách hàng của công ty sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin cần thiết, yêu thích và ở lại lâu hơn so với những trang web khác. Điều này thúc đẩy khả năng mua hàng của khách hàng, nhằm giúp cho thương hiệu tăng doanh thu, phát triển và đẩy mạnh tên tuổi một cách nhanh chóng với lớp học thiết kế website tại Hà Nội

 

 • Hiện nay số lượng người dùng sử dụng điện thoại, ipad để tìm kiếm thông tin cực kì nhiều. Vì vậy, các trang web hiện nay đều phải thiết kế làm sao để bắt kịp xu thế này. Nếu bạn đến với dịch vụ thiết kế webstie giá rẻ của Megaweb thì việc này sẽ được giải quyết một cách triệt để. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thiết kế web, giao diện, nội dung được hiển thị co giãn, phù hợp với tất cả các màn hình hiện nay như desktop, laptop, tablet, smartphone, ...

 

Thiết kế web chuẩn SEO:

 

 • các công ty thiết kế web ở hà nội ngoài việc phải thiết kế trang web sao cho đẹp mắt thì điều những người chủ doanh nghiệp quan tâm hiện nay chính là việc website sao cho chuẩn SEO. Bởi dù website của bạn có đẹp mắt tới đâu, nếu nó không thể đứng đầu trong top tìm kiếm thì việc tiếp cận khách hàng của bạn cũng sẽ gặp khó khăn.

 

 • Thế Giới WEBazsẽ thực hiện tất cả những việc này cho bạn, từ thiết kế, tối ưu các thẻ Heading, Url, thẻ alt, nội dung sao cho chuẩn SEO nhất. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật chuẩn mới nhất của Google để website của bạn dễ dàng có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm này.

 

Nâng cấp webstie dễ dàng:

 

 • Nếu bạn chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội của Thế Giới WEBaz, bạn sẽ yên tâm bởi website này sẽ được nâng cấp dễ dàng nếu cần. Với nền tảng ngôn ngữ PHP giúp cho website phát triển nền tảng code phổ biến, nâng cấp nhanh chóng liên tục. Ngoài ra website viết trên nền tảng ngôn ngữ này còn có ưu điểm là tiết kiệm chi phí.

 

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, phát triển các sản phẩm thiết kế website chuẩn SEO đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Với cam kết về chất lượng và hiệu quả dành cho khách hàng, Thế Giới WEBaz đảm bảo sẽ mang tới cho khách hàng website có đầy đủ chức năng từ cơ bản tới nâng cao, hiệu quả cho việc bán hàng trên internet.

 

 • Ngoài ra, giao diện website cũng được đơn vị này quan tâm chi tiết, với thiết kế chuyên nghiệp, mang tính sáng tạo và bắt kịp các xu hướng hiện nay.

 

Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Hà Nội 

Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Hà Nội

 

 

Thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

 

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội chuyên nghiệp chuẩn SEOthật sự là một điều cần thiết trong thời đại công nghệ hiện nay . Khi mà internet trở nên thông dụng và trở thành một nơi lý tưởng để tìm kiếm thông tin khi cần . Vì thế website được xem là phương tiện hiệu quả nhất để người kinh doanh sử dụng để tạo sự kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng cũng như giữa các doanh nghiệp khác . Giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ một cách tốt nhất đến người tiêu dùng .

 

Làm web giá rẻ tại Hà Nội – Tại sao các doanh nghiệp nên có trang web

 

 • Nói đến thương mại điện tử thì Thủ Đô Hà Nội được xem là một trong hai thành phố phát triển nhất trên toàn quốc trên mảng này  . Vì thế thiết kế web tại Hà Nội được xem là vấn đề cấp thiết với tất cả các doanh nghiệp hiện nay , đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh bán hàng online.
 • Website giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm doanh nghiệp bạn trên internet, họ có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm , dịch vụ trước khi đưa ra quyết định ký kết hợp đồng cũng như mua hàng
 • Thiết kế web giá rẻ, uy tín là bắt buộc nếu doanh nghiệp bạn hướng đến hoạt động chuyên nghiệp, tạo uy tín trên thị trường  .
 • Hiện nay, mức độ cạnh tranh ở các doanh nghiệp khá là cao . Vì thế các doanh nghiệp đang hướng đến hoạt động kinh doanh marketing online bởi xu hướng này mang lại nguồn thu nhập rất lớn và nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào . Vì thế bạn còn chần chừ gì nữa mà không thiết kế website để bắt đầu hoạt động kinh doanh online ?

 

  Thiết Kế Website Giá Rẻ Hà Nội  

Thiết Kế Website Giá Rẻ Hà Nội

 

 

Thiết kế web chuyên nghiệp Hà Nội tại sao lại rẻ ?

 

Với nhiều năm kinh nghiệm , chúng tôi có cả kho giao diện khổng lồ cho quý khách cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật xử lý công việc một các nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tốt nhất .

 

Vậy chất lượng website giá rẻ có đảm bảo không ?

 

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm mà dịch vụ chúng tôi mang lại . Hệ thống website chúng tôi triển khai trên nền tảng mã nguồn tốt nhất hiện nay là PHP . Kèm theo đó là mẫu giao diện đẹp, chuyên nghiệp nhất .

 

 • Chi tiết gói dịch vụ Làm trang web giá rẻ  tại Hà Nội :
 • Chi phí cực rẻ : chỉ từ 4.000.000 đến 6.000.000 đồng.
 • Miễn phí tên miền quốc tế 1 năm trị giá 300.000 đồng.
 • Miễn phí Hosting 2GB 1 năm trị giá 1.500.000 đồng.
 • Tư vấn giúp khách hàng lựa chọn giao diện phù hợp với yêu cầu
 • Tư vấn chọn gói hosting chất lượng cao , phù hợp với quý khách
 • Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng , cập nhật website
 • Hỗ trợ marketing online
 • Hỗ trợ quảng bá website
 • Thời gian hoàn thành website nhanh chóng : 3 – 10 ngày
 • Thiết kế web nhanh – là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website  giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc cam kết tư vấn cũng như hỗ trợ giải pháp thiết kế web bán hàng hiệu quả nhất .

 

 Thiết Kế Website Tại Hà Nội 

Thiết Kế Website Tại Hà Nội

 

 

Sự thật về các dịch vụ thiết kế website giá 0 đồng hay chỉ 500K

 

 1. Chi phí là vấn đề mà khách hàng luôn đặt ra khi có nhu cầu thiết kế website, đặc biệt là đối với các cửa hàng, doanh nghiệp mới bắt đầu tham gia hoạt động kinh doanh muốn tiết kiệm chi phí, nguồn vốn để phục vụ hoạt động kinh doanh. Trong khi đó, dịch vụ thiết kế website và thiết kế website giá rẻ đang nở rộ như nấm sau mưa, chỉ cần lên Google tìm kiếm là bạn có thể nhận được hàng triệu kết quả trả về với các mức giá thiết kế khác nhau, thậm chí có đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website với giá 0 đồng, thiết kế website chỉ 500K hay thiết kế website 1 triệu đồng. Vậy tại sao lại có mức giá thiết kế website rẻ đến như vậy, sự thật đằng sau các website giá rẻ 0 đồng hay 500K là gì ?
 2. Sử dụng chung giao diện với các website khác hoặc mua giao diện từ các website nước ngoài, không có thiết kế riêng khiến cho website bị trùng lặp thiết kế với nhiều website trên thị trường. Bên cạnh đó, giao diện cực kỳ đơn điệu, khó tùy biến và chỉnh sửa khi có nhu cầu.
 3. Sử dụng các mã nguồn có sẵn hoặc mã nguồn mở tràn lan trên Internet nên tính bảo mật thấp, không đảm bảo chất lượng, dễ bị virus hoặc malware tấn công.
 4. Thường do cá nhân tự nhận thiết kế hoặc các công ty thiết kế website giá rẻ thuê các sinh viên IT mới ra trường đảm nhiệm việc xây dựng website nên khó đảm bảo không gặp sự cố hoặc trục trặc trong vận hành bởi trình độ lập trình hạn chế.
 5. Thường không có chế độ bảo hành, bảo trì website lâu dài cho khách hàng, đa số thường đem con bỏ chợ sau khi nhận thanh toán.
 6. Khó SEO trên các công cụ tìm kiếm do website không được tối ưu tốt.
 7. Dịch vụ khách hàng kém, thiếu chu đáo, chuyên nghiệp do không đủ nhân sự đáp ứng.

 

 => Đó chỉ là một số vấn đề đối với các dịch vụ thiết kế website giá rẻ 0 đồng hay thiết kế website chỉ 500K hiện nay, thực tế các website này rẻ mà lại không hề rẻ bởi rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp khi tìm đến dịch vụ thiết kế website này sau đó đều thất vọng, phải thiết kế website lại gây tốn thời gian, công sức và chi phí.

 

 

 

Thế nào là dịch vụ thiết kế website giá rẻ thực sự theo quan điểm của Thế Giới Webaz?

 

 • Chúng tôi không phủ nhận hoàn toàn các lợi ích và ưu thế riêng của các dịch vụ thiết kế website giá rẻ 0 đồng, 500K hay 1 triệu bởi nó giải quyết được một số vấn đề cho các cửa hàng, doanh nghiệp thiếu thốn chi phí hiện nay. Tuy nhiên phải nói rằng đó chỉ là giải pháp tạm thời, không mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp và quá. 

 

 • Thiết kế website giống như xây dựng một ngôi nhà, cùng là nhà nhưng có tới 05 - 07 loại nhà khác nhau như nhà lá, nhà cấp 4, nhà tầng, chung cư hay biệt thự. Thiết kế website giống như vậy, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có giá thành tương ứng. Giá cả đôi khi không phải là yếu tố quan trọng nhất mà điều quan trọng thực sự đó là phù hợp với nhu cầu và mục đích của khách hàng với chi phí hợp lý.

 

 • Thiết kế website phải đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, đồng thời khách hàng bỏ ra chi phí phải nhận lại được các giá trị tương xứng và hài lòng với chi phi bỏ ra. Nói cách khác khách hàng bỏ ra một đồng phải nhận lại giá trị tương xứng với một đồng đó.

 

Thiết kế website giá rẻ lợi ích tối đa

 

 • Thiết kế website giá rẻ phải đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của khách hàng đồng thời phù hợp với từng đồng chi phí khách hàng bỏ ra.
 • Thiết kế website phải đảm bảo các tiêu chí chất lượng và khả năng sử dụng lâu dài, tránh trường hợp phải làm đi làm lại website nhiều lần mà không mang lại hiệu quả, gây mệt mỏi cho khách hàng.
 • Thiết kế website phải mang lại giá trị và lợi ích thực sự cho khách hàng giúp khách hàng gia tăng hiệu quả kinh doanh và doanh số.

 

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tiết kiệm chi phí hiệu quả

 

Với mong muốn mang đến cho các khách hàng các website chuyên nghiệp với mức giá rẻ, khách hàng dịch vụ thiết kế website giá rẻ đảm bảo uy tín, chất lượng. Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn an tâm đồng thời luôn nhận được nhiều lợi ích vượt trội từ việc thiết kế website giá rẻ theo tiêu chuẩn của Thế Giới Webaz.

 

 1. Dịch vụ thiết kế website giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả, mang lại giá trị tối đa nhờ chất lượng và chi phí phù hợp.
 2. Giao diện website độc đáo, bắt mắt với bố cục hợp lý phù hợp với yêu cầu riêng biệt của khách hàng, thân thiện với trải nghiệm người dùng đồng thời thể hiện được dấu ấn thương hiệu trên môi trường Internet.
 3. Các website sử dụng công nghệ lập trình tiên tiến hàng đầu hiện nay như PHP, HTML5, CSS3, MySQL, Bootstrap đảm bảo tính bảo mật cao và hạn chế tối đa các sự cố xảy ra được thực hiện bởi các nhân viên thiết kế và lập trình giàu kinh nghiệm.
 4. Tốc độ truy cập website được tối ưu hiệu quả với các gói hosting chất lượng cao giúp website luôn hoạt động ổn định.
 5. Hệ thống quản trị linh hoạt, thuận tiện giúp khách hàng có thể làm quen nhanh và quản trị tiện lợi trong thời gian ngắn nhất.
 6. Website hiển thị tốt trên mọi thiết bị, mọi nền tảng, mọi trình duyệt và kích thước màn hình khác nhau từ PC, máy tính bảng cho đến điện thoại di động.
 7. Đảm bảo các tiêu chí chuẩn SEO tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm như Google nhờ nằm bắt và cập nhật thường xuyên các thuật toán xếp hạng và đánh giá website mới nhất.
 8. Cam kết đảm bảo tiến độ đúng như cam kết với quy trình làm việc tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi thiết kế website.
 9. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, luôn tận tình tư vấn, chăm sóc khách hàng cả trước, trong và sau quá trình thiết kế website, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
 10. Bảo hành lâu dài, support trọn đời, nhanh chóng và kịp thời khi website gặp phải các sự cố trong quá trình vận hành để không làm ảnh hưởng hay gián đoạn hoạt động của khách hàng.
 11. Chi phí website phù hợp nhất với mức giá tốt nhất mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, trong đó bao gồm chi phí đăng ký tên miền, chi phí hosting và chi phí thiết kế lập trình website. Chúng tôi không cam kết thiết kế website giá rẻ nhất nhưng cam kết đúng giá, phù hợp với từng đồng chi phí khách hàng bỏ ra khi thiết kế website.
 12. Gia tăng lợi ích cho khách hàng với các chương trình khuyến mại thường xuyên giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn khi thiết kế website.

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website giá rẻ với giá cả phù hợp nhất với nhu cầu, vui lòng liên hệ ngay 038 4827 117  để được tư vấn và báo giá thiết kế website.

 

 

 

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ của Thế Giới Webaz ở hà nội bạn nhận được những gì ?

 

 • chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu Khi thiết kế website.
 • Chỉnh sửa giao diện phù hợp với yêu cầu phong cách của khách   hàng
 • Website được tích hợp nhiều tính năng vượt trội, giúp việc bán hàng và quảng bá thương hiệu trở nên dễ dàng hơn
 • Website được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại theo xu hướng mới nhất
 • Website luôn được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất như HTML5, CSS3 đảm bảo tốc độ nhanh khi truy cập
 • Giao diện quản trị chuyên nghiệp, bạn không cần phải am hiểu nhiều về lĩnh vực CNTT cũng có thể dễ dàng cài đặt và chỉnh sửa.

Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi ?

 • Giao diện đẹp, chuyên nghiệp, tiện dụng
 • Khả năng tùy biến với các công cụ quản trị
 • Website được tối ưu tốc độ tải trang
 • Email theo tên miền
 • Được hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Website thân thiện với các công cụ tìm kiếm
 • Tích hợp đầy đủ tính năng cần thiết
 • Website tương thích với các thiết bị di động
 • Thiết kế phù hợp với thương hiệu và ngành nghề
 • Một website với giao diện thân thiện cho khách hàng của bạn.
 • Nội dung làm nổi bật thông tin, ưu thế của sản phẩm
 • Hình ảnh đẹp.
 • Phương thức giao dịch rõ ràng, tăng độ tin cậy của website.
 • Kho giao diện phong phú giúp bạn thỏa sức lựa chọn.

 

Hãy gọi cho chúng tôi 038 4827 117 để nhận thêm nhiều ưu đãi hơn nữa khi sử dụng các gói thiết kế web của Thế Giới Webaz.

 

Xem thêm các dịch phụ khác

1. Thiết kế website chuẩn seo

2. Quản trị website

3. Chạy quảng cáo google adword

4. Dạy nghề kinh doanh online.

Thành công của Bạn là sứ mệnh của chúng tôi.

1/ Chiến thắng nhỏ, thành công lớn.

2/ Không ngừng học hỏi.

3/ Xây dựng sản phẩm bằng cả trái tim.

4/ Quyết tâm hoành thành nhiệm vụ.

5/ Yêu thương nhiều hơn.

6/ Thẳng thắn, lắng nghe, bao dung.

  

[M] 038.4827.117

[E]  ThegioiWEBaz@gmail.com

[W]: Thegioiwebaz.com

 

Số tài khoản: 0381 000 378 879 - Vietcombank (Thủ Đức) 

 

 

Target: Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Giá Rẻ Uy Tín Nhanh Nhất Tại Hà Nội, thiết kế web hà nội, thiết kế website tại hà nội, thiết kế web tại hà nội, thiết kế website giá rẻ hà nội, công ty thiết kế website hà nội, thiết kế web giá rẻ hà nội, công ty thiết kế website tại hà nội, dịch vụ thiết kế website tại hà nội, lớp học thiết kế website tại hà nội, công ty thiết kế web tại hà nội, công ty thiết kế web ở hà nội, các công ty thiết kế web ở hà nội,

 

 

Tin liên quan
Bài xem nhiều

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Hỗ trợ
Quà Tặng
Về chúng tôi
THẾ GIỚI WEBAZ

Tư vấn Thiết Kế Web Chuẩn SEO Hồ Chí Minh

* TP. HCM: 700 QL 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM

STK Vietcombanhk (Thủ Đức): 0381.000.378.879

Liên hệ: 0384827117 Mr.Dai | Thegioiwebaz.net

Điện thoại:
Hotline: 038.4827.117
Email: Thegioiwebaz@gmail.com

Câu Chuyện về Chàng Trai 9X chủ sở hữu thiết kế Website

 

 

Bản đồ
Bản quyền 2011-2019 thuộc về THẾ GIỚI WEBAZ
038.4827.117
messenger icon zalo icon