MENU
31/08/2019 - 1:16 AMDai Solomon 543 Lượt xem

Dịch Vụ Hosting là gì? Hosting là dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp. Web Hosting phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

 

Mua hosting tốc độ Uy Tín Chất Lượng tại HPSOFT

 

Mua hosting giá bao nhiêu

 

1. Tính năng web hosting

Không giới hạn - không lo lắng! Mua hosting không giới hạn để trải nghiệm dịch vụ cao cấp từ web hosting sử dụng công nghệ đám mây. Bạn không cần chi nhiều tiền để mua dịch vụ web hosting phổ biến nhất - bạn chỉ cần đưa ra lựa chọn khôn ngoan: sử dụng hosting giá rẻ nhưng có chất lượng vượt trội trong ngành để tạo website! Không những vậy, bạn còn được tặng tên miền miễn phí và đội hỗ trợ thành công của khách hàng sẽ luôn bên bạn 24/7/365.

 

2. Hosting giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Tại HPSOFT, bạn có thể mua hosting giá rẻ với chất lượng cao cấp. Hosting là nhà cung cấp dẫn đầu trong ngành web hosting giá rẻ tốt nhất năm 2019, đang được sự tin dùng bởi hơn 1,000,000 khách hàng. Nền tảng web hosting công nghệ đám mây được ưa chuộng nhất trên thế giới của chúng tôi có thể giúp tốc độ website của bạn nhanh hơn đến 3 lần. Với công nghệ đám mây, backup hằng ngày cũng được kích hoạt. Tất cả đều nhằm giúp dự án của bạn được đảm bảo tuyệt đối. Để thành công, chỉ cần chọn nhà cung cấp tốt nhất!

 

3. Web hosting không giới hạn tính năng

Dịch vụ trọn gói và cung cấp đầy đủ yếu tố để bạn tạo trang web từ ban đầu đến khi ổn định lâu dài - hoàn toàn đảm bảo thành công. Hệ thống không đo băng thông của web hosting, và không giới hạn gần như mọi thông số. Bạn nghĩ hosting rẻ sẽ có nhiều giới hạn phải không, không đúng đối với Hostinger. Tất cả các gói Cao Cấp & Doanh Nghiệp đều có băng thông không giới hạn, được đăng ký tên miền miễn phí. Các thông số khác như dung lượng đĩa SSD, số lượng website, MySQL databases, Emails account & FTP users đều gần như không giới hạn.

 

4. Hosting giá rẻ trong tầm tay bạn

Tiết kiệm thông minh & luôn chú ý đến kinh phí là chìa khóa của thành công. Nhưng bạn không phải đắn đo giữa việc mua hosting giá rẻ, hay mua hosting chất lượng, vì bạn đã có chúng tôi - nhà cung cấp dẫn đầu thế giới trong ngành hosting website. Chỉ có tại Hostinger, bạn có thể tận hưởng chất lượng dịch vụ cao cấp nhất, bằng hoặc hơn hẵn các nhà cung cấp khác, nhưng chi phí duy trì thấp hơn nhiều. Không như những nhà web hosting khác, chúng tôi không tăng giá 500% sau năm đầu! Toàn bộ khách hàng của chúng tôi mặc định đưa vào danh sách Khách Hàng Trung Thành, để chắn rằng ai trong danh sách này cũng được hỗ trợ giá gia hạn web hosting và gia hạn tên miền thấp nhất!

 

 

Tên miền miễn phí & SSL miễn phí một năm khi thiết kế website chuẩn SEO tại HPSOFT

Được đăng ký tên miền miễn phí ngay khi mua web hosting Cao Cấp hoặc Doanh Nghiệp. Tiết kiệm hơn nhiều khi tạo website với một dịch vụ trọn gói như vậy. Hostinger là thành viên được chứng nhận bởi ICANN và vì vậy, có thể ưu đãi tên miền miễn phí cho bạn. Để đảm bảo an toàn & tăng hạng SEO trong thời gian dài, khi mua gói hositng Doanh Nghiệp, bạn sẽ được tặng thêm SSL miễn phí! Chứng chỉ này giúp đảm bảo an toàn dữ liệu cho mọi khách truy cập, việc này đặc biệt quan trọng khi tạo trang web thương mại điện tử.

 

Đảm bảo 30 ngày hoàn phí khi mua tên miền

Nếu bạn không 100% hài lòng với Hostinger, chúng tôi sẽ hoàn phí ngay cho bạn. Không gây khó khăn, không có rủi ro.

  

Lấy hiệu suất làm nền tảng khi khách hàng mua tên miền tại HPSOFT

 

mua hosting chất lượng

mua hosting chất lượng

 

Kể cả trong những trường hợp bất khả khảng, chúng tôi vẫn có thể khôi phục lại tài khoản cho bạn bằng snapshot mới nhất chỉ trong vài phút. Chúng tôi đã thiết lập backup incremental và backup full cho mọi tài khoản để đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn.

 

Hosting an toàn và được bảo mật kiểm soát tối đa

Chúng tôi đảm bảo tất cả server và toàn bộ hạ tầng đều được cập nhật mới nhất. Toàn bộ kỹ sư của chúng tôi đều sẵn sàng chờ điện thoại trên Pagerduty, vì vậy chúng tôi gần như xử lý ngay lập tức nếu có vấn đề xảy ra. Chúng tôi cũng thiết lập hệ thống giám sát dự đoán qua Prometheus, để có thể ngăn chặn vấn đề ngay trước khi nó diễn ra.

 

 mua hosting khuyến mãi 

mua hosting khuyến mãi

 

Web Hosting: Những câu hỏi thường gặp (FAQ)

Tìm những câu hỏi đã được trả lời về web hosting và việc mua hosting giá rẻ:

 

Web Hosting là gì?

 • Mỗi website mà bạn truy cập đều bao gồm một tên miền và một web hosting. Để dễ hiểu hãy thử hình dung: tên miền là một địa chỉ, trong khi web hosting là một toà nhà.
 •  
 • Khi bạn duyệt web, bạn gõ URL (ví dụ: https://www.thegioiwebaz.com), trình duyệt sẽ truy vấn tên miền (ví dụ: https://www.thegioiwebaz.com) và hỏi xem website được đặt ở đâu. Sau đó trình duyệt sẽ tải về các nội dung được lưu trữ ở đó.
 •  
 • Web Hosting là hình thức sử dụng máy chủ để lưu trữ một website. Hiện nay, có nhiều loại web hosting khác nhau. Cũng như các nhà cung cấp web host khác, HPSOFT có nhiều gói host khác nhau, từ gói hosting giá rẻ đến hosting cao cấp để phục vụ việc mở rộng của khách hàng. Các website càng phố biến thì sẽ càng cần sử dụng nhiều tài nguyên của web hosting để có thể đáp ứng được nhu cầu của chúng.
 •  Với Hosting HPSOFT, bạn có quyền chọn gói hosting phù hợp với nhu cầu mà không cần lo lắng về việc tăng trưởng. Ban đầu bạn có thể chọn gói hosting giá rẻ Cá nhân, sau đó có thể nâng cấp lên Cao cấp hoặc gói Doanh nghiệp hoặc VPS bất kỳ lúc nào.

 

Web Hosting hoạt động như thế nào?

 • Website của bạn là một tập hợp của rất nhiều các tập tin và cơ sở dữ liệu (database) để truyền thông tin xuống cho khách truy cập khi họ duyệt web. Mua hosting tại HPSOFT tức mua nơi lưu trữ website và database ở chỗ chúng tôi.
 • Khi bạn đăng ký tài khoản Hosting, bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập vào tài khoản quản trị hosting.
 • Tại HPSOFT, chúng tôi xây dựng một trình Hosting Control Panel riêng biệt để quản lý tài khoản hosting, giám sát tài nguyên sử dụng, tạo email và cài đặt các trình quản lý nội dung (CMS) như WordPress, Joomla, Drupal. Xin lưu ý rằng control panel này khác với trang quản lý admin website khi bạn cài CMS. Đây là nơi quản lý các dịch vụ bạn mua tại Hostinger.

 

 mua hosting ở đâu tốt

mua hosting ở đâu tốt

 

Các loại dịch vụ web hosting khác nhau như thế nào?

Có nhiều loại Web Hosting khác nhau để phục vụ mọi nhu cầu của tất cả mọi người, từng loại sẽ thích hợp với một nhóm webmaster. Nhưng nhìn chung, hosting có thể chia làm các dạng sau:

Shared Hosting: Đây là hình thức web hosting giá rẻ nhất vì nó sử dụng phần cứng chung. Nhiều website sẽ được host trên cùng một máy chủ với sự phân bổ một lượng không gian lưu trữ và nguồn tài nguyên nhất định. Người dùng cần hosting giá rẻ hay các blogger thường lựa chọn loại hình này!

VPS Hosting: Máy chủ riêng ảo (VPS) được thiết lập giống như shared hosting nhưng mạnh mẽ hơn. Nó dùng phần cứng cao cấp hơn với công nghệ ảo hóa để tạo ra các máy chủ ảo khác nhau trên một máy chủ vật lý. Mỗi máy chủ ảo này hoạt động độc lập với nhau, sử dụng tài nguyên riêng chứ không như shared hosting. Tóm lại, nó giống như một server mini vậy.

Dedicated Hosting: Hosting riêng, như tên gọi của nó, hosting này là một server chạy duy nhất một trang web. Nói cách khác, không giống như VPS, người dùng không phải phần cứng và các tài nguyên với bất cứ người nào khác, họ có riêng một máy tính.

Cloud Hosting: Dịch vụ này giúp webmaster tận dụng sức mạnh của một lượng lớn các máy chủ được liên kết với nhau, thiết kế để hỗ trợ nhau khi cần thiết. Nói cách khác, khi bạn cần thêm tài nguyên thì "đám mây" này sẽ đáp ứng được theo yêu cầu. Đây là hình thức hosting tốt nhất nếu bạn muốn thời gian hoạt động 100% và không quan tâm đến số tiền cần phải chi trả.

 

HPSOFT cung cấp được hosting giá rẻ là vì chúng tôi kết hợp giữa các ưu điểm giữa shared hosting và cloud hosting với nhau. Nó giúp chúng tôi tạo được website nhanh, web hosting đạt gần như 100% thời gian trực tuyến và phí mua hosting rẻ nhất thị trường.

 

Tôi có cần các kiến thức về kỹ thuật khi dùng hosting giá rẻ tại Hostinger không?

 • Không hề! HPSOFT Hosting có cách đơn giản nhất để cả những người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng dịch vụ, như cài đặt email hoặc cài đặt trình quản trị nội dung (CMS). Mọi người chỉ với vài cú bấm chuột là có thể thực hiện được. Do đó không ai cần kiến thức kỹ thuật nào để tạo website trên Hosting.
 • Bên cạnh đó, các gói hosting của chúng tôi cũng phù hợp với các nhà phát triển hay lập trình viên nhiều kinh nghiệm. Bạn có thể mua một web hosting vừa thân thiện người dùng mới, vừa mạnh mẽ cho các chuyên gia.
 • Nếu đang gặp khó khăn, không tìm được các hướng dẫn trực tuyến để xử lý vấn đề của bạn, đội ngũ hỗ trợ riêng của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hầu hết mọi người không cần điều này, vì thật ra việc tạo website và sử dụng Hostinger rất đơn giản. Bạn hãy cứ đăng ký bởi nút đăng nhập qua mạng xã hội để trải nghiệm, vì thực hành luôn là bài học tốt nhất.

 

Sự khác biệt chính giữa Shared Hosting và VPS là gì?

 • Một câu hỏi hay! Máy chủ riêng ảo (VPS) giống như là sự kết hợp giữa Shared Hosting và máy chủ riêng (dedicated server). Nó không hẵn là sự kết hợp tốt nhất, nhưng là cách hay để giảm chi phí. Bạn có thể xem như Shared Hosting giống như sống trong 1 phòng của một căn hộ và VPS giống như sống trong một căn hộ riêng lẻ.
 • Với Shared Hosing, bạn chia sẻ tài nguyên của máy chủ với nhiều website khác. Với một VPS, bạn vẫn sẽ chia sẽ các tài nguyên của máy chủ đó. Khác biệt là ở cách chia, phần mềm ảo hóa sẽ tạo ra nhiều máy chủ giống như một máy chủ thật, để chia cho từng người dùng riêng biệt mỗi người một máy.
 • Nhờ vậy, khi dùng VPS Hosting, webmaster sẽ có toàn quyền quản lý các thiết lập chuyên dụng cho server (do nó đã được cấp riêng cho họ): họ có thể tùy chỉnh máy chủ để phù hợp với nhu cầu.
 • Nếu bạn nghĩ VPS phù hợp với nhu cầu của mình hãy xem qua các gói VPS Hosting giá rẻ của chúng tôi tại đây.

 

Mất bao lâu để mua hosting và cài đặt tại Hosting?

Không hề lâu! Chúng tôi tự hào rằng quá trình này đã được thiết kế sao cho diễn ra gần như ngay lập tức. Có nghĩa bạn có thể bắt đầu dùng dịch vụ ngay mà không phải đợi duyệt. Chỉ việc tạo tài khoản, làm theo các bước cài đặt là bạn sẽ được đăng nhập quản lý tài khoản hosting ngay.

 

Tôi cần mua hosting nào để sử dụng?

 • Cũng tùy - Tùy thuộc vào loại website mà bạn muốn sử dụng cũng như ngân sách cho hosting mà bạn có!
 • Thường thì, shared hosting rất thích hợp để bắt đầu, hosting của Hostinger phù hợp cho hầu hết các trang web. Chúng tôi giúp bạn giảm chi phí xuống thấp nhất có thể để bạn có thể sử dụng tiền vào việc khác giúp tạo được trang web như ý. Nếu trang web bắt đầu phát triển, bạn có thể dễ dàng nâng cấp các gói cấp cao hơn và sử dụng thêm tài nguyên giúp đáp ứng được hiệu năng phù hợp nhất.
 • Quan trọng nhất bạn cần biết, mỗi website khác nhau sẽ cần tài nguyên khác nhau. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi (qua LiveChat), chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dựa trên các thông tin bạn cấp.

 

Hosting bandwidth là gì?

 • Có thể bạn đã nghe qua thuât ngữ "băng thông" (bandwidth) từ nhà cung cấp dịch vu của bạn. Rất đơn giản, băng thông chỉ số lượng dữ liệu có thể truyền đi được theo kết nối Internet.
 • Khi khách truy cập vào website của bạn, họ sẽ gửi truy vấn đến máy chủ và máy chủ sẽ trả lời bằng cách trả về nội dụng website. Giống với hệ thống ống nước vậy, hãy thử tưởng tượng càng nhiều người sử dụng nước cùng một đường ống sẽ làm cho mật độ nước tăng lên trong đường ống, đến một lúc nào đó, ống nước sẽ ngập nước và hoạt động hết công suất của nó, người khác sẽ không sử dụng nước được. Càng nhiều người truy cập trang web cũng vậy.
 • Nếu quá nhiều người cố gắng truy cập website vào cùng một thời điểm, đường ống băng thông internet này sẽ đầy và website sẽ bắt đầu chậm lại hoặc thậm chí là dừng hoạt động. Băng thông hosting chính là chiều rộng của đường ống nước đó.
 • Trong khi các nhà web host khác đặt giới hạn băng thông, Hostinger thực sự không có giới hạn băng thông cho gói Cao cấp và Doanh nghiệp.

 

Database là gì?

 • MySQL là một hệ quản lý cơ sở dữ liệu mã nguồn mở sử dụng ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc (SQL) để truy cập, bổ sung, quản lý nội dung của một cơ sở dữ liệu. Vì nó là mã nguồn mở nên nó rất phổ biến cho các nhà phát triển phần mềm lựa chọn. Và vì được chọn sử dụng nhiều nó đã trở thành xương sống chính của nhiều hệ điều hành chính.
 • Hầu hết các hệ thống quản lý nội dung hiện đại nhất (như WordPress) sử dụng nó để lưu trữ dữ liệu. Mọi thay đổi bạn thực hiện trong CMS được ghi lại trong cơ sở dữ liệu MySQL và sau đó mỗi khi khách truy cập đến trang web, nội dung của cơ sở dữ liệu đó sẽ được xuất ra để phục vụ họ.

 

SSL là gì?

 • Chứng chỉ SSL là một data file nhỏ, sử dụng khóa mật mã để liên kết kỹ thuật số thông tin nhận dạng của công ty bạn với các files được lưu trữ trên máy chủ web. Mục đích của việc này là nhằm chứng minh bản trang web đang lưu hành là của một công ty nhất và giảm khả năng khách truy cập sử dụng kết nối không an toàn để vào khu vực nhạy cảm của website.
 • Khi trang web đã được bảo mật bằng chứng chỉ SSL, khách truy cập sẽ thấy biểu tượng ổ khóa xanh trong thanh địa chỉ của trình duyệt web. Họ sẽ được kết nối với trang web bằng giao thức https://. Với chứng chỉ SSL được cài đặt, người dùng truy cập trang thông qua https, kết nối giữa trình duyệt và máy chủ web được mã hóa nên thông tin nhạy cảm có thể được truyền an toàn.
 • Đó là lý do tại sao mọi người sử dụng chứng chỉ SSL trên trang web thương mại điện tử và các loại trang web khác có xử lý giao dịch thẻ tín dụng, cũng như các trang chứa thông tin tài chính khác.
 • Chúng tôi cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí với gói Cao cấp và Doanh nghiệp.

 

Tôi có được đăng ký tên miền miễn phí không?

Vâng, tất nhiên là có! Chúng tôi tặng bạn một tên miền miễn phí khi bạn đăng ký một gói hosting Cao cấp/Doanh nghiệp từ một năm trở lên. Giá hosting cũng thấp nhất thị trường, để bạn có thể nhanh chóng bắt đầu mà không phải bỏ quá nhiều chi phí.

 

Sau khi mua hosting tôi có thể chuyển trang web tới Hosting không?

Tất nhiên là có! Nếu bạn đang sử dụng một trong những nền tảng CMS phổ biến như WordPress thì có rất nhiều công cụ có sẵn để chuyển website dễ dàng. Nhưng nếu bạn không sử dụng các CMS thông thường - hoặc nếu bạn cần hỗ trợ - chỉ cần cho chúng tôi biết. Nhân viên của chúng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ họ có thể để giúp bạn thực hiện chuyển website - và chúng tôi sẽ làm nó miễn phí!!

 

Tôi có thể mua hosting giá rẻ mà không cần có tên miền không?

Vâng, bạn có thể. Nếu bạn muốn, bạn còn có thể mua tên miền từ nơi khác và trỏ nó đến máy chủ tại Hosting. Tốt nhất là bạn nên giữ tên miền và trang web của mình lưu trữ cùng một nhà cung cấp, vì việc này sẽ giúp xử lý sự cố dễ dàng hơn. Bạn có thể chuyển tên miền hiện có sang Hostinger là được. Nếu cần hỗ trợ, hãy liên kạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay!

 

Tôi có thể nâng cấp gói hosting của tôi khi website lớn hơn không?

 • Vâng! Trên thực tế, đây cũng là điều nên làm, và đặc biệt cũng là ưu điểm khi host website của bạn tại Hosting. Nếu bạn đã mua một hosting giá rẻ và cần nâng cấp, bạn sẽ thấy quy trình nâng cấp ở đây rất đơn giản, mượt mà, và không mất nhiều công đoạn. Hơn nữa chúng tôi luôn ở bên cạnh bạn và chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng để cùng bạn phát triển!
 • Nhiều nhà cung cấp hosting khác sẽ cố gắng thuyết phục bạn mua bất kỳ gói hosting nào mà không cân nhắc đến nhu cầu của bạn. Chúng tôi không đồng ý với điều đó. Chúng tôi tin rằng bạn chỉ nên trả tiền cho các tài nguyên mà bạn cần.

 

Mua hosting giá rẻ của Hosting thì có an toàn không? Làm thế nào biết chắc được?

Chúng tôi rất coi trọng an ninh vì không có lý do gì tạo website mà không đảm bảo rằng nó an toàn trước các đợt tấn công. Chúng tôi sử dụng BitNinja để bảo vệ tất cả người dùng của mình và bảo đảm rằng các máy chủ của chúng tôi luôn mạnh, luôn được giám sát và an toàn nhất có thể. Chúng tôi luôn chạy phần mềm bảo mật nâng cao được tùy chỉnh, thiết kế bởi các chuyên gia bảo mật của chúng tôi và thường xuyên cập nhật cơ sở hạ tầng.

 

Khi mua hosting tôi sẽ nhận được hỗ trợ bằng những cách nào?

 • Hosting rất tự hào về đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi. Trên thực tế, chúng tôi gọi nhóm hỗ trợ của chúng tôi là nhóm hỗ trợ thành công của khách hàng. Bởi vì chúng tôi luôn nhìn xa hơn để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi thành công. Nếu bạn gặp rắc rối, bất kể nó là gì, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng sửa lỗi nếu trong khả năng. Còn nếu không, chúng tôi đồng hành với bạn hay chỉ bạn tìm hướng đi đúng.
 • Đội ngũ hỗ trợ thành công cho khách hàng của chúng tôi được đánh giá cao nhất trong ngành và chúng tôi có một bản thành tích lớn về việc luôn làm mọi thứ có thể để giúp khách hàng. Chúng tôi đáp ứng nhanh chóng, triệt để và không bỏ cuộc cho đến khi chúng tôi tìm được giải pháp. Vì vậy, nếu bạn đang gặp sự cố, hãy liên lạc với đội ngũ hỗ trợ!

 

NÀO BẠN CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA HÃY MUA HOSTING NGAY VÀ TRẢI NGHIỆM WEBSITE CỦA BẠN.

 

 mua hosting tặng tên miền

 

Xem thêm các dịch phụ khác

1. Thiết kế website chuẩn seo

2. Quản trị website

3. Chạy quảng cáo google adword

4. Dạy nghề kinh doanh online.

Thành công của Bạn là sứ mệnh của chúng tôi.

1/ Chiến thắng nhỏ, thành công lớn.

2/ Không ngừng học hỏi.

3/ Xây dựng sản phẩm bằng cả trái tim.

4/ Quyết tâm hoành thành nhiệm vụ.

5/ Yêu thương nhiều hơn.

6/ Thẳng thắn, lắng nghe, bao dung.

 

 

[M] 038.4827.117

[E]  ThegioiWEBaz@gmail.com

[W]: Thegioiwebaz.com

 

Số tài khoản: 0381 000 378 879 - Vietcombank (Thủ Đức)

 

Target:

Dịch Vụ Mua Bán Hosting Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh, Dich vu mua ban hosting, mua hosting, đăng ký hosting, dang ky hosting, bán hosting giá rẻ, ban hosting gia re, đăng ký mua hosting tpchm, dang ky mua hositng hcm  

 

 

Tin liên quan
Bài xem nhiều

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Hỗ trợ
Quà Tặng
Về chúng tôi
THẾ GIỚI WEBAZ

Tư vấn Thiết Kế Web Chuẩn SEO Hồ Chí Minh

* TP. HCM: 700 QL 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM

STK Vietcombanhk (Thủ Đức): 0381.000.378.879

Liên hệ: 0384827117 Mr.Dai | Thegioiwebaz.net

Điện thoại:
Hotline: 038.4827.117
Email: Thegioiwebaz@gmail.com

Câu Chuyện về Chàng Trai 9X chủ sở hữu thiết kế Website

 

 

Bản đồ
Bản quyền 2011-2019 thuộc về THẾ GIỚI WEBAZ
038.4827.117
messenger icon zalo icon